Điện thoại IP Grandstream chính hãng giá tốt

Điện thoại IP Grandstream chính hãngĐiện thoại IP Grandstream là một trong những thương hiệu điện thoại được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là một trong những dòng điện thoại tổng đài được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, sử dụng bởi thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện ích, được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, bền bỉ với thời gian. Vậy để mua các dòng điện thoại IP Grandstream chính hãng giá tốt ở đâu?

Tại sao nên lựa chọn dòng điện thoại IP Grandstream?

Một trong những lý do mà các doanh nghiệp nên lựa chọn dòng điện thoại IP Grandstream đó là do các dòng điện thoại này sở hữu nhiều tính năng vượt trội đem đến sự tiện dụng nhà nhiều lợi ích khi sử dụng. Không chỉ giúp các công ty tiết kiệm tối đa chi phí cho các cuộc gọi, điện thoại IP mang thương hiệu này còn rất dễ dàng nâng cấp hệ thống.

Ngoài ra, điện thoại IP Grandstream còn sở hữu 2 số điện thoại trực tiếp, nó cho phép nhận được cùng lúc 2 cuộc gọi đến. Tên người và số điện thoại gọi đến được lưu trong danh bạ và hiển thị khi gọi đến. Đèn báo voicemail sẽ báo khi có tin nhắn. Chiếc điện thoại này còn cho phép tùy biến nhạc chuông và có các phím chức năng hiện đại như ghi âm, loa ngoài, voicemail, transfer…

Điện thoại IP Grandstream chính hãngĐiện thoại IP Grandstream chính hãng, giá tốt nhất

Mỗi dòng điện thoại sẽ được thiết kế với những tính năng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì thế tùy theo nhu cầu của mình mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những giải pháp điện thoại phù hợp nhất.

Điện thoại IP Grandstream cung cấp danh mục đầy đủ các điện thoại IP cho mọi nhu cầu của người dùng. Cho dù bạn cần điện thoại cơ bản, tầm trung, cao cấp, video hoặc không dây, Grandstream có những gì bạn cần. Tất cả các điện thoại IP Grandstream đều tương thích với mọi thiết bị hoặc dịch vụ SIP của bên thứ ba.

Công ty Du Hưng cung cấp các dòng điện thoại IP Grandstream chính hãng, đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Với các dòng điện thoại chính đó là:

 • Dòng điện thoại IP Grandstream GXP
 • Dòng điện thoại IP Grandstream GRP
 • Dòng điện thoại IP Grandstream không dây

Để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp hoặc biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến số Holine Du Hưng 0937550075 (Mr. Ẩn) hoặc inbox trực tiếp vào fanpage Du Hưng: https://www.facebook.com/DuHung.JSC

1/ Dòng điện thoại IP Grandstream GXP

Điện thoại dòng GXP của chúng tôi được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần truy cập vào các tính năng nâng cao, hỗ trợ đường truyền và các tùy chọn khả năng sử dụng. Hoàn thành nhiều việc hơn, xử lý nhiều cuộc gọi hơn và giữ liên lạc với nhiều người hơn.

 • Điện thoại IP cao cấp dòng GXP: Cho phép người dùng có số lượng lớn thành công với khả năng xử lý nhiều cuộc gọi hơn và truy cập vào các công cụ hiệu quả vượt trội. Grandstream cung cấp điện thoại IP Cao cấp cho những người lao động cần truy cập vào các tính năng điện thoại tiên tiến, hỗ trợ nhiều đường dây và các tùy chọn di động. Dòng GXP2100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên lễ tân, nhân viên lễ tân và nhân viên bàn.
 • Điện thoại IP cơ bản dòng GXP: Điện thoại IP trực quan giúp người dùng có nhu cầu truy cập thông tin liên lạc đơn giản và hiệu quả. Điện thoại IP Cơ bản của chúng tôi cung cấp giao tiếp hiệu quả, không ồn ào cho những người cần kết nối đơn giản. Lý tưởng cho các phòng khách sạn, quầy thông tin và triển khai nhà kho.
 • Điện thoại IP tầm trung dòng GXP: Dòng Điện thoại IP tầm trung GXP1700 được thiết kế cho các doanh nghiệp đang phát triển. Những chiếc điện thoại thời trang này có các tính năng và dung lượng tầm trung mà doanh nghiệp của bạn có thể phát triển và phụ thuộc vào mức giá cạnh tranh mà bạn cần hiện nay. Dòng GXP1700 cung cấp sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ máy tính để bàn nào nhờ thiết kế đẹp mắt, cao cấp cùng với nhiều công cụ năng suất tầm trung giúp người dùng hoạt động hiệu quả và năng suất.

Điện thoại IP HD Grandstream GXP1625

Những dòng điện thoại voip tốt nhất 2020 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Điện thoại IP HD Grandstream GXP1625 có mức giá rất phải chăng dành cho các SMB, GXP165 có khả năng thực hiện các cuộc gọi chất lượng tuyệt vời và có màn hình LCD đồ họa hẹp hoạt động bằng ba nút. Nó cung cấp âm thanh băng rộng HD cho hoạt động loa ngoài rảnh tay song công và nó được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng lớn hơn nhờ tính năng khử tiếng vọng. Danh bạ lớn của nó có thể lưu trữ tới 500 số liên lạc và 200 bản ghi trong bộ nhớ, và có cấu hình web tích hợp có thể lấy IP của điện thoại trực tiếp từ màn hình LCD để hỗ trợ CNTT.

Điện thoại voip Grandstream GS-GXP2170

Những dòng điện thoại voip tốt nhất 2020 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Điện thoại voip Grandstream GS-GXP2170 này có thiết kế tối và bóng bẩy trang nhã với màn hình lớn đầy màu sắc mang đến nét hiện đại, mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng màn hình có độ trễ rất nhỏ khi bạn lướt qua các menu khác nhau của nó. Nhưng đối với giá cả, bạn sẽ nhận được một gói tuyệt vời – bản thân đơn vị có cảm giác cao cấp trong tay với mức giá phải chăng của nó. Về chức năng, nó có cổng Dual Gigabit, PoE tích hợp và khả năng quay số nhanh lên đến 160 số liên lạc (48 có thể được hiển thị trên màn hình để quay số).

2/ Dòng điện thoại IP Grandstream GRP

Dòng điện thoại IP Grandstream GRP được chia làm 2 dòng sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng đó là:

 • Dòng điện thoại IP Essential: được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giá cả phải chăng với kiểu dáng đẹp. Được xây dựng cho nhu cầu của nhân viên tại chỗ và từ xa và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác.
 • Dòng điện thoại IP Professional: đây là dòng điện thoại tiên tiến nhất, được thiết kế để triển khai hàng loạt với thiết kế mới kiểu dáng đẹp chương trình cơ sở thống nhất và các tùy chọn tính năng mạnh mẽ bao gồm hỗ trợ Bluetooth & Wi-Fi, màn hình LCD kép, hỗ trợ lên đến 12 dòng, tùy chỉnh với cá nhân hóa mặt che, hội nghị 5 chiều và hơn thế nữa. Dòng GRP Proessional cung cấp nền tảng thoại mạnh mẽ, dễ sử dụng và dễ triển khai với các tính năng thế hệ tiếp theo dành cho người dùng cao cấp.

Điện thoại IP Grandstream GRP2604(P)

Điện thoại IP Grandstream chính hãngGrandstream GRP2604 thuộc dòng điện thoại IP GRP2600 là dòng điện thoại IP Essential triển khai hàng loạt thế hệ mới của thương hiệu Grandsream. GRP2604 được thiết kế 3-line với cài đặt zero-touch giúp triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý hơn. Grandstream GRP2604 được thiết kế với kiểu dáng đẹp với nhiều các tính năng thế hệ mới bao gồm:

 • Hỗ trợ 3 line, 6 tài khoản SIP
 • hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất
 • tích hợp nguồn PoE(GRP2604P)
 • âm thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay để cho phép người dùng giao tiếp với độ rõ ràng cao nhất
 • hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Điện thoại IP này được thiết kế phù hợp để sử dụng đáp ứng các nhu cầu cơ bản của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc nhân viên làm việc từ xa.

Điện thoại IP Grandstream GRP2614

Điện thoại IP Grandstream chính hãngGrandstream GRP2614 thuộc dòng điện thoại GRP2600 là dòng điện thoại IP Professional của thương hiệu Grandstream. Điện thoại Grandstream GRP2614 được thiết kế 4-line và cài đặt zero-touch cho việc triển khai hàng loạt và dễ dàng quản lý hơn. GRP2614 được thiết kế với kiểu dáng đẹp cùng nhiều tính năng mới bao gồm màn hình LCD kép với 40 phím đa năng ảo (VPK), tích hợp WiFi, hỗ trợ Bluetooth, cổng Gigabit kép, v.v.

 • Âm thanh HD, thiết bị cầm tay và loa ngoài có hỗ trợ âm thanh băng thông rộng
 • 4 phím line với tối đa 4 tài khoản SIP, phím mở rộng 8MPK với đèn LED màu kép với 2 phím Trái / Phải
 • Màn hình LCD kép với BLF kỹ thuật số
 • Tích hợp Wifi, Bluetooth
 • Cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps chuyển mạch kép tự động cảm biến với tích hợp nguồn PoE

Thiết bị điện thoại VOIP này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân viên văn phòng bận rộn và để dễ dàng triển khai cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác.

3/ Dòng điện thoại IP Grandstream không dây

Để tiện sử dụng khi di chuyển, Grandstream cũng cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại IP không dây với 2 dòng sản phẩm chính đó là:

 • Điện thoại IP Wi-Fi không dây: được thiết kế để phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp và ứng dụng thị trường dọc, bao gồm bán lẻ, hậu cần, y tế và bảo mật. Nó mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng, tính di động và độ bền để phù hợp với mọi nhu cầu điện thoại di động.
 • Dòng điện thoại IP không dây DECT: cho phép người dùng huy động mạng VoIP của họ trong bất kỳ môi trường kinh doanh, nhà kho, cửa hàng bán lẻ và khu dân cư nào.

Điện thoại Wifi phone Grandstream WP800

Điện thoại IP Grandstream chính hãngĐiện thoại IP Wi-Fi Grandstream WP800 là dòng điện thoại mới do Grandstream phát hành. Điện thoại IP không dây 2 line hổ trợ Wi-Fi 802.11a / b / g / n băng tần kép và thiết kế ăng ten tiên tiến. Điện thoại WiFi này được trang bị màn hình LCD 2,4 inch và hỗ trợ âm thanh HD, codec thoại Opus, cung cấp thiết kế MIC kép với công nghệ AEC và công nghệ Noise Shield tiên tiến.

Tính năng điện thoại tích hợp Bluetooth để đồng bộ hóa tai nghe và thiết bị di động cho danh bạ và chuyển cuộc gọi. Điện thoại WiFi mới này cũng bao gồm pin 1500mAh có thể sạc lại với thời gian thoại 7,5 giờ và chế độ chờ 150 giờ.

Điện thoại IP Grandstream DP730

Điện thoại IP Grandstream chính hãngĐiện thoại IP Grandstream DP730 là một điện thoại không dây VoIP DECT  cho phép người sử dụng các mạng VoIP của họ ở bất kỳ đâu trong doanh nghiệp, nhà kho, cửa hàng bán lẻ và các môi trường dân cư. Nó được hỗ trợ bởi bases gốc DP752 của Grandstream DECT.

Điện thoại VOIP Grandstream DP730 gồm hàng loạt các tính năng điện thoại hàng đầu. Khi kết hợp với bộ phát tín hiệu gốc  Grandstream DECT DP752, các DP730 cho thấy một chiếc điện thoại VoIP DECT mạnh mẽ ,cho phép sử dụng ở bất kỳ doanh nghiệp nào hoặc sử dụng ở các văn phòng tại nhà ở để tạo ra một giải pháp không dây VoIP.

Du Hưng Group – Nhà phân phối điện thoại IP Grandstream chính hãng, giá tốt nhất

Là nhà phân phối của thương hiệu Grandstream, Du Hưng luôn cam kết với khách hàng cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm điện thoại IP Grandstream chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, mọi nhu cầu trang bị thiết bị ở mọi quy mô, lĩnh vực của các đơn vị đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Đến với Du Hưng, các khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn các giải pháp phù hợp
 • Sản phẩm chính hãng mới 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hỗ trợ giá thành tốt nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng bởi nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì sau bán
 • Có chính sách giao hàng trên toàn quốc

Hãy liên hệ ngay đến Du Hưng theo Hotline 0937550075 (Mr. Ẩn) để được tư vấn và lựa chọn dòng điện thoại IP Grandstream phù hợp với nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

TP.HCM: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM

HÀ NỘI: 21A3, 67/61 Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0937 550 075 – Mr. Ẩn

Phone:028-7300-0246

Email: [email protected]

Tổng đài IP của Yeastar

Tại sao nên chọn tổng đài IP của Yeastar ?

Giới thiệu về tổng đài IP

Tổng đài điện thoại nội bộ dùng giao thức Internet hay Tổng đài IP (tiếng Anh: Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IPBX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, hay bệnh viện. Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường

Tổng đài IP của Yeastar

Yeastar S-Series VoIP PBX là hệ thống tổng đài IP mới nhất của Yeastar hổ trợ nhiều tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Tối đa hóa hiệu suất chất lượng dịch vụ. Hổ trợ nhiều App ứng dụng liên quan tới các ngành mà doanh nghiệp đang hoạt động.

                       Yeastar-PBX-s-serial
                                                       TỔNG ĐÀI IP YEASTAR S-SERIAL

Những ưu điểm mà tổng đài IP Yeastar mang lại

Dể dàng quản lí và cấu hình thiết bị.

Điều khiển hệ thống điện thoại của bạn bằng giao diện Web trực quan. Cấu hình thiết bị nhanh chóng và ngay lập tức cảnh báo qua email hoặc SMS khi có sự cố. Dễ dàng quản lý từ PC, điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Internet nào.

cau hinh tong dai yeastar

Khả năng tương thích tuyệt vời với các hệ thống lớn

Tương thích với hệ thống SIP / ITSP trên toàn thế giới và các điện thoại IP đa dạng , điện thoại IP , máy ảnh SIP, softswitch, CRM và các ứng dụng khác nữa

Hổ trợ chức năng Auto provisioning

Tự động cấu hình nhanh chóng hàng loạt các điện thoại IP của các hãng như Yealink , Cisco , Polycom , Snom , Vtech , Fanvil , Htek , Panasonic , Gigaset , Alcatel Business , v.v.

Có khả năng mở rộng hệ thống

Có nhiều Mô-đun mở rộng cho nhiều trường hợp mở rộng hệ thống phù hợp với từng nhu cầu của người dùng

Softphone

softphone

Có riêng app mô phỏng điện thoại có thể sử dụng trên máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh là “Yeastar Linkus”

Dịch vụ hổ trợ

Hỗ trợ dịch vụ 24/7. Kết nối trực tiếp với hãng để fix lỗi trực tiếp cho khách hàng yên tâm do chỉ lệch 1 múi giờ không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ kỹ thuật chất lượng và có chứng chỉ của hãng Yeastar

Bảo hành bảo trì

Sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng nâng cấp và bảo trì

Là một trong những thương hiệu nằm trong Top 10 thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ VoIP trên toàn thế giới do người dùng bình chọn.

Nhà phân phối thiết bị đại diện ở Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

36A, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 7300 0246

Hotline: 1900 6069

Hệ thống điện thoại DECT không dây cho doanh nghiệp

Hệ thống điện thoại DECT không dây cho doanh nghiệp

Tính năng DC201

Bảo vệ an ninh thông tin liên lạc bằng giọng nói của bạn với mã hóa TLS và SRTP để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của bạn

Tự động cấp phép

Cắt thời gian cài đặt với cấu hình tự động với FreePBX và PBXact sử dụng công cụ tự động cấp phép EndPoint Manager được tích hợp sẵn ngay khi được cắm vào mạng.

Long Range

Tăng độ linh hoạt với phạm vi trong nhà lên tới 50 mét giữa các thiết bị cầm tay và trạm gốc.

Hỗ trợ thêm các thiết bị cầm tay

hỗ trợ tới 20 thiết bị cầm tay không dây DECT (Điện thoại bổ sung được bán riêng)

 

Nhiều cuộc gọi

Tăng năng suất với tối đa 5 cuộc gọi điện thoại đồng thời

Thời gian đàm thoại / thời gian chờ

Tận hưởng điện thoại cầm tay lâu dài với thời gian đàm thoại lên tới 8 giờ và thời gian chờ 75 giờ

 

Thông số kỹ thuật DC201

Hệ thống điện thoại DECT không dây cho doanh nghiệp

D10 thiết bị cầm tay

 

 • Màn hình TFT 1.44 ” (128 x 128 x 64k) với giao diện người dùng đồ họa
 • Lên đến 5 cuộc gọi đồng thời (Trạm gốc)
 • Thời gian chờ: 75 giờ
 • Thời gian thoại: Tối đa 8 giờ
 • Phạm vi: Lên đến 50m trong nhà
 • Đầu nối tai nghe (3.5mm)
 • Lựa chọn thiết bị cầm tay để nhận cuộc gọi
 • Thiết bị cầm tay và lựa chọn số để thực hiện cuộc gọi
 • Phân trang, liên lạc, trả lời tự động, giữ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 chiều, chờ cuộc gọi, tắt tiếng, tắt tiếng, DND, ID người gọi với tên và số, cuộc gọi nặc danh, từ chối cuộc gọi ẩn danh, gọi chuyển tiếp, quay số nhanh, thư thoại, quay số lại , chỉ báo chờ đợi tin nhắn và lịch sử cuộc gọi
 • Hỗ trợ âm thanh băng rộng (G.722)
 • Giao diện đồ họa với hình nền có thể chọn
 • Nhạc chuông đa âm có thể lựa chọn
 • Hỗ trợ danh bạ cục bộ & từ xa
 • 1m thả bảo vệ
 • Đã xếp hạng IP-20
 • Điện thoại loa hai chiều Wideband
 • Thiết bị cầm tay tự động hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn Bắc Mỹ và EU
 • Cập nhật firmware

Nội dung gói DC201

 

 • 1x trạm gốc DC20
  • Tiêu chuẩn của Hoa Kỳ hoặc EU
 • 1x thiết bị cầm tay DC10 có giá đỡ
  • Bộ pin sạc
 • Bộ điều hợp nguồn điện 5V 5V (Dành cho thiết bị cầm tay và trạm gốc)
  • Phích cắm US / EU / UK dựa trên khu vực

Trạm cơ sở DB20

 • Mạng lưới
  • Lên đến 5 cuộc gọi đồng thời
  • 1x Cổng Ethernet 10 / 100M RJ45
  • Phân bổ IP: static / DHCP
  • SIP v1 (RFC2543), v2 (RFC3261)
  • SNTP / NTP
  • VLAN (802.1Q và 802.1P)
  • 802.1x, LLDP, PPPoE
  • Máy khách STUN (NAT traversal)
  • UDP / TCP / TLS
 • Âm thanh
  • 5 kênh âm thanh bằng G.726 /G.711Codec
  • 4 kênh âm thanh sử dụng G.729
  • 5 kênh âm thanh băng rộng CAT-iq sử dụng G.722
  • RFC3711 SRTP

Thông số vật lý của DC201

 • Bộ đổi nguồn AC (Thiết bị cầm tay và trạm gốc)
  • Đầu vào AC 100-240V
  • Đầu ra DC 5V / 600mA
 • Kích thước thiết bị cầm tay
  • 118 x 177 x 32mm (HxWxD)
 • Kích thước trạm gốc
  • 130 x 100 x 25,1 mm (HxWxD)
 • Độ ẩm hoạt động
  • 10 ~ 95%
 • Nhiệt độ hoạt động
  • -10 ~ + 40 ° C

DECT (Giữa Base & Handset)

 

 • Băng tần: 1880MHz – 1930MHz (DECT)
  • 1880 – 1900 MHz (10 hãng) Châu Âu
  • 1920 – 1930 MHz (5 hãng)
 • Bốn mức công suất (14, 17, 20 và 24 dBm)
  • Khả năng tương tác, Giai đoạn I (CAT-iq1.0)
  • Xác thực / mã hóa cơ sở và thiết bị cầm tay

SIP (giữa cơ sở và tổng đài IP)

  • một hớp
  • RFC2833 In-Band DTMF / Hỗ trợ ngoài băng DTMF
  • RFC2976 Phương thức SIP INFO
  • Tuân thủ RFC3261
  • Xác thực thông báo / cơ bản
  • RFC3263, hỗ trợ máy chủ DNS SRV dự phòng
  • Đề nghị / trả lời của RFC3264
  • RFC3326 Trường tiêu đề lý do cho SIP
  • RFC3489 STUN
  • RFC3515 REFER
  • RFC3581 RPORT
  • RFC3842, RFC3265 Chỉ báo chờ tin nhắn, đăng ký các sự kiện MWI
  • RFC3892 SIP được giới thiệu theo cơ chế
  • RFC3960 Âm thanh và nhạc chuông sớm
  • Thế hệ trong SIP
  • RFC 4028
  • RFC 3311

 

 

Điện thoại IP Sangoma DC201

Điện thoại DECT không dây Sangoma DC201

Thiết bị cầm tay và cơ sở không dây Sangoma DECT

Kinh doanh di chuyển chúng tôi. Cho dù bạn đang trên đường đến một cuộc họp, lấy một cái gì đó từ lưu trữ hoặc chỉ dừng lại bởi máy bán hàng tự động cho một bữa ăn nhẹ điều quan trọng là luôn luôn có thể truy cập. Hệ thống điện thoại Sangoma Wireless DECT mang đến cho bạn sức mạnh đó và nhiều hơn nữa. Điện thoại này được thiết kế để hoạt động độc quyền với các hệ thống PBXact và FreePBX mà bạn đã yêu thích để tích hợp dễ dàng. Vì vậy, đi trước, có được cho mình rằng thanh kẹo thêm bạn không phải lo lắng về việc thiếu một điều.

Kết quả hình ảnh cho Điện thoại IP Sangoma DC201

Thiết bị cầm tay và thiết bị cầm tay DECT không dây Sangoma

Được thiết kế để hoạt động độc quyền cho các hệ thống điện thoại FreePBX và PBXact, gói điện thoại DC201 DECT cung cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ với DECT không dây chất lượng cao tích hợp vào tổng đài IP của bạn.

Gói DC201 DECT Base + Handset hỗ trợ tối đa 20 người dùng. Giúp nhân viên và đồng nghiệp của bạn tự do và hiệu quả không dây khi di chuyển. Phần tốt nhất là cung cấp tự động với hệ thống điện thoại FreePBX và PBXact của Sangoma . Sử dụng công cụ EndPoint Manager được tích hợp sẵn để tự động cung cấp tất cả các thiết bị đầu cuối khác của bạn.

Điện thoại này lý tưởng cho quản trị viên, nhân viên kho bãi, nhân viên bảo trì, cửa hàng bán lẻ và bất cứ nơi nào bạn cần tùy chọn di chuyển.

Các thiết bị cầm tay và tính năng cơ bản của DIC không dây Sangoma

 • Hỗ trợ lên đến 20 thiết bị cầm tay không dây DECT (Điện thoại bổ sung được bán riêng)
 • Lên đến 5 cuộc gọi đồng thời
 • Thời gian chờ lên tới 8 giờ và thời gian chờ 75 giờ
 • Tự động chia sẻ với các hệ thống điện thoại FreePBX & PBXact
 • Mã hóa bảo mật TLS & SRTP
 • Phạm vi: Lên đến 50m trong nhà

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://www.duhung.vn

Dịch vụ 1800

DỊCH VỤ MIỄN CƯỚC CHO NGƯỜI GỌI 1800

Chăm sóc khách hàng là yếu tố thiết yếu để tạo uy tín kinh doanh trên thương trường và là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Dịch vụ 1800 là con đường hiệu quả nhất để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng. Đọc tiếp Dịch vụ 1800

Cách đăng ký đầu số cố định FPT

CÁCH ĐĂNG KÝ ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH FPT TRÊN NỀN CÔNG NGHỆ IP

1. Khái niệm về điện thoại cố định FPT

–       Là dịch vụ hoạt động dựa trên nền công nghệ IP, đang được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến (Mỹ, Nhật, Anh,…).

–       Là dịch vụ điện thoại cố định đầu tiên ở VN có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

–       Đầu số FPT cung cấp có dạng : (Mã Vùng)+ 730X.XXXX

–       FPT cung cấp cho mọi đối tượng: Doanh nghiệp, đối tác quốc tế Đọc tiếp Cách đăng ký đầu số cố định FPT

call center and customer service people in office

Contact Center

Các doanh nghiệp đầu tư xây dựng các Trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đây được coi là một điểm nhấn quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp và văn hóa chăm sóc khách hàng .

Contact Center (trung tâm liên lạc) không chỉ đơn giản là nơi tập hợp những nhân viên đeo tai nghe gắn micro (headset). Nơi này không chỉ xử lý các cuộc gọi qua hệ thống ĐT truyền thống mà còn xử lý e-mail, các liên lạc truyền thông trực tuyến .

Contact Center

Đọc tiếp Contact Center

Tổng đài VoIP

Giải Pháp VOIP – Tổng đài điện thoại trên nền IP Network (IP PBX)

 1. Tổng quan:

–         Tổng đài VOIP là hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Với tổng đài IP, ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ, gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn truyền được thoại và hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet.

giải pháp tổng đài VoIP cho doanh nghiệp

–          Triển khai tổng đài IP sẽ làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài, do đó sẽ làm giảm chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Bởi vì hệ thống được xây dựng trên nền IP, nó tận dụng được cở sở hạ tầng mạng sẵn có của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến cao cấp và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống.

–          Tổng đài IP là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, nó có khả năng tích hợp với các ứng dụng quản lý khác của doanh nghiệp như CRM, ERP…

–          Các thành phần tạo nên một hệ thống tổng đài IP bao gồm: tổng đài ( tổng đài có sẵn hoặc tổng đài tự xây dựng), thiết bị đầu cuối ( các dòng IP Phone hoặc điện thoại analog và gateway) và hệ thống cơ sở hạ tầng tương ứng ( mạng nội bộ) …

Tong dai voip

Hình 1: mô hình tổng quát

 1. Lợi ích

– Dễ dàng cài đặt và cấu hình :
Với bất kỳ người nào có một sự hiểu biết cơ bản về công nghệ thông tin và truyền thông đều có thể tự xây dựng hệ thống tổng đài IP PBX 

 • Dễ dàng cho việc quản lý bảo trì:
  Hệ thống điện thoại VoIP có 1 giao diện quản lý trên nền web cho cả người quản lý lẫn người dùng, cho phép dễ dàng hơn trong việc quản lý, bảo trì và điều khiển hệ thống điện thoại. Đó là một trong các điểm khác biệt so với hệ thống tổng đài truyền thống.

– Giảm chi phí cuộc gọi:
Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế. Dễ dàng tạo kết nối giữa các tổng đài điện thoại ở nhiều văn phòng, chi nhánh khác nhau để thực hiện các cuộc gọi liên chi nhánh  hoàn toàn miễn phí.

-Sử dụng chung hạ tầng với Lan:

Hệ thống VoIP hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng mạng LAN của doanh nghiệp, do đó sẽ không cần tốn chi phí để đầu tư thêm một đường dây nào khác cho hệ thống thoại và chi phí bảo trì đường dây đó. Nó mang đến sự mềm dẻo hơn trong việc tạo thêm hay xóa bớt các điện thoại nhánh.

– Khả năng mở rộng cao:
Một hệ thống truyền thống khi muốn mở rộng cần phải: thường đòi hỏi phải nâng cấp hệ thống bằng các thiết bị phần cứng với giá thành không nhỏ và phải đi thêm các đường dây điện thoại. Đôi khi, do không thể mở rộng nên bắt buộc đầu tư một hệ thống khác. Hệ thống điện thoại VoIP thì ngược lại: một hệ thống tổng đài IP dễ dàng  quản lý 1 số lượng lớn các điện thoại nhánh – chỉ cần tạo thêm điện thoại vào mạng của bạn để mở rộng.

– Hệu suất sản xuất và dịch vụ khách hàng tốt nhất:
Vì các cuộc gọi dựa trên nền IP, nó sẽ dễ dàng hơn để phát triển và tích hợp với các ứng dụng doanh nghệp khác. Ví dụ: Một cuộc gọi vào có thể tự động tương tác với database để truy vấn lấy thông tin của khách hàng này ra, phục vụ việc hỗ trợ khách hàng được tốt hơn. Các cuộc gọi ra có thể được đặt trực tiếp từ Outlook (Click to Talk), không cần phải đánh số điện thoại.

-Thiết bị đầu cuối đa dạng và dễ sử dụng:

Các thiết bị đầu cuối dễ dàng tương thích với hệ thống tổng đài và hỗ trợ một loạt các tính năng mà hệ thống tổng đài truyền thống không có như khả năng hiển thị số, chuyển máy, danh bạ, hội nghị, gọi điện thoại có hình vv…

 

– Nhiều chức năng hơn:

Hệ thống đện thoại VoIP phát triển trên nền IP, nó sẽ dễ dàng hơn cho các nhà phát triển nghiên cứu và phát triển nó. Do đó hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP đều có đầy đủ các chức năng, bao gồm auto attendantit, voice mail, call queue và rất nhiều nữa. Trong khi các chức năng này thường không hề rẻ với các tổng đài truyền thống.

– Giám sát cuộc gọi và báo cáo tốt hơn:

Hệ thống điện thoại VoIP lưu trữ các thông tin cuộc gọi vào và ra, bạn có thể truy xuất thông tin bất kỳ ở đâu và bất cứ thời gian nào. Nó cung cấp khả năng báo thông minh, và chuyên nghiệp hơn về chi phí, lưu lượng cuộc gọi, …

– Cho phép di chuyển dễ dàng:

Tổng đài IP có thể được di chuyển dễ dàng đến bất kỳ một vị trí nào khác mà không ảnh hưởng đến cấu hình và tính năng. Hơn nữa, người dùng chỉ cần mang thiết bị đầu cuối của họ đến bất cứ đâu có sẵn 1 cổng Ethernet, cắm vào và dùng. Số điện thoại và thông tin cá nhân của họ vẫn không thay đổi.

 

 1. Triển khai:

Mô hình:

giai phap tong dai ip

 

hình 2: mô hình hệ thống

 Thiết bị bao gồm:

–          Hạ tầng mạng LAN

–          Tổng đài : tổng đài có sẵn hoặc tổng đài tự xây dựng

–          Thiết bị đầu cuối: IP phone hoặc GW và điện thoại analog hoặc softphone.

 1. Tổng đài có sẵn:

Đây là dạng tổng đài đã được đóng gói sẵn ( appliance ) với nhiều chủng loại, đa dạng về tính năng và khả năng kết nối, cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn loại cho phù hợp.

 

Ưu điểm:

–          Giá thành thấp, dễ lựa chọn.

–          Sử dụng đơn giản, tính ổn định cao.

–          Đáp ứng được các tính năng đơn giản đến cao cấp.

–          Nâng cấp liên tục các tính năng cũ và Cập nhật các tính năng mới miễn phí.

Nhược điểm:

–          Khó tích hợp thêm ứng dụng so với hệ thống tổng đài IP tự xây dựng.

–          Khó mở rộng cấu hình phần cứng

Triển khai:

–          Bước 1: chọn số lượng CO line cần sử dụng

–          Bước 2: chọn số lượng người dùng có thể

–          Bước 3: chọn tính năng

–          Bước 4: chọn loại tổng đài thích hợp

–          Bước 5: chọn các thiết bị đầu cuối thích hợp

–          Bước 6: tiến hành lắp đặt và cấu hình hệ thống tổng đài

 1. Tổng đài tự xây dựng:

Với sự phát triển của phần mềm mã nguồn mở đã làm thay đổi cả bộ mặt của công nghệ, chỉ với một chiếc máy tính và một gói phần mềm miễn phí chúng ta đã có được một tổng đài với các tính năng cao cấp, dựa vào cấu hình của máy tính mà ta có thể có được tổng đài với số lượng thuê bao tương đương.

Ưu điểm:

–          Có khả năng tùy biến cao tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể

–          Dễ mở rộng cấu hình phần cứng, chức năng

–          Dễ tích hợp các ứng dụng khác

Nhược điểm:

–          Tập hợp nhiều thành phần để cấu thành tổng đài nên quá trình triển khai phức tạp hơn

–          Đòi hỏi người quản lý có kiến thức chuyên môn.

Triển khai:

–          Bước 1: chọn thiết bị kết nối với PSTN tương ứng với số CO line vào

–          Bước 2: chọn server tương ứng

–          Bước 3: cài đặt hệ điều hành và phần mềm tổng đài

–          Bước 4: chọn thiết bị đầu cuối thích hợp

–          Bước 5: tiến hành lắp đặt và cấu hình hệ thống