Điện thoại IP Sangoma DC201

Thiết bị cầm tay và cơ sở không dây Sangoma DECT

Kinh doanh di chuyển chúng tôi. Cho dù bạn đang trên đường đến một cuộc họp, lấy một cái gì đó từ lưu trữ hoặc chỉ dừng lại bởi máy bán hàng tự động cho một bữa ăn nhẹ điều quan trọng là luôn luôn có thể truy cập. Hệ thống điện thoại Sangoma Wireless DECT mang đến cho bạn sức mạnh đó và nhiều hơn nữa. Điện thoại này được thiết kế để hoạt động độc quyền với các hệ thống PBXact và FreePBX mà bạn đã yêu thích để tích hợp dễ dàng. Vì vậy, đi trước, có được cho mình rằng thanh kẹo thêm bạn không phải lo lắng về việc thiếu một điều.

Kết quả hình ảnh cho Điện thoại IP Sangoma DC201

Thiết bị cầm tay và thiết bị cầm tay DECT không dây Sangoma

Được thiết kế để hoạt động độc quyền cho các hệ thống điện thoại FreePBX và PBXact, gói điện thoại DC201 DECT cung cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ với DECT không dây chất lượng cao tích hợp vào tổng đài IP của bạn.

Gói DC201 DECT Base + Handset hỗ trợ tối đa 20 người dùng. Giúp nhân viên và đồng nghiệp của bạn tự do và hiệu quả không dây khi di chuyển. Phần tốt nhất là cung cấp tự động với hệ thống điện thoại FreePBX và PBXact của Sangoma . Sử dụng công cụ EndPoint Manager được tích hợp sẵn để tự động cung cấp tất cả các thiết bị đầu cuối khác của bạn.

Điện thoại này lý tưởng cho quản trị viên, nhân viên kho bãi, nhân viên bảo trì, cửa hàng bán lẻ và bất cứ nơi nào bạn cần tùy chọn di chuyển.

Các thiết bị cầm tay và tính năng cơ bản của DIC không dây Sangoma

  • Hỗ trợ lên đến 20 thiết bị cầm tay không dây DECT (Điện thoại bổ sung được bán riêng)
  • Lên đến 5 cuộc gọi đồng thời
  • Thời gian chờ lên tới 8 giờ và thời gian chờ 75 giờ
  • Tự động chia sẻ với các hệ thống điện thoại FreePBX & PBXact
  • Mã hóa bảo mật TLS & SRTP
  • Phạm vi: Lên đến 50m trong nhà

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://www.duhung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *